Team Building không chỉ đơn thuần là cuộc vui chơi giữa các thành viên công ty với nhau. Team Building còn thể hiện văn hóa của Doanh Nghiệp, sâu xa hơn Team Building còn giúp Doanh nghiệp giải quyết các vấn đề mà các nhà lãnh đạo đang đau đầu.

Vậy, câu hỏi đặt ra là làm sao để có một chương trình Team Building thành công? Hãy cùng Viet Legend tìm hiểu 6 bước cơ bản để có một chương trình Team Building như ý muốn.

46 1024x682 6 Bước Để Có Một Chương Trình Team Building Thành Công

Bước 1 – Xác định vấn đề của doanh nghiệp

Việc xác định vấn đề của doanh nghiệp khiến bạn biết rõ doanh nghiệp của bạn cần thay đổi và cải thiện điều gì về vấn đề nhân sự và hoạt động văn hóa, truyền thông nội bộ để từ đó bạn xác định được yêu cầu chính xác cho công ty du lịch team building thực hiện.

Các vấn đề trong doanh nghiệp thường thấy như: Xuất hiện sự phân biệt đối xử giữa các thành viên trong công ty, xuất hiện sự mâu thuẫn nội bộ giữa nhân viên và sếp, tinh thần làm việc của các đội nhóm trong công ty bị đi xuống, nhân viên không tiếp thu, không hiểu và không thực hiện giá trị văn hóa của công ty, nhân viên không đạt hiệu quả trong công việc và hiệu suất làm việc nhóm giảm…

Thông thường khách hàng đưa ra những vấn đề của doanh nghiệp và yêu cầu chúng tôi tư vấn, hỗ trợ họ về các giải pháp team building. Là một nhà quản trị nhân sự hay một CEO của doanh nghiệp, bạn nên chú ý điều này để xác định được vấn đề trọng tâm mà doanh nghiệp bạn cần để có được yêu cầu phù hợp nhất giúp doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề.

Bước 2 – Lựa chọn đơn vị cung  cấp dịch vụ du lịch Team Building

Có rất nhiều các công ty du lịch đưa ra các chương trình du lịch team building kết hợp gala dinner. Viet Legend là một trong số những đơn vị đó, ngoài việc có nghiên cứu sâu sắc, sáng tạo,Viet Legned còn chịu đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân sự, chăm sóc khách hàng lâu dài, cam kết chất lượng và theo dõi từng bước chân của khách hàng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh bạn hãy lựa chọn cho mình nhà cung cấp du lịch team building chuyên nghiệp, uy tín có khả năng giải quyết và giúp bạn khắc phục những vấn đề trong doanh nghiệp của bạn.

Bước 3 – Thiết lập yêu cầu, gửi và thống nhất chương trình team building

Đây là bước cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tất cả các bước còn lại cho sự thành công của chương trình du lịch team building.

Các yêu cầu bao gồm: địa điểm tổ chức mong muốn, thời gian cho chương trình, số lượng tham gia, yêu cầu đặc biệt cho chương trình team building, các vấn đề ăn uống cần chú ý, kế hoạch chương trình team building game cho Gala dinner.

Viet Legend sẽ căn cứ vào những yêu cầu đặc biệt của bạn và sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất đạt được mục tiêu chuyến đi của doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ lên chương trình và kế hoạch cụ thể kèm báo giá chi tiết và gửi cho bạn để cả hai bên sẽ đưa ra một thống nhất chung và thực hiện nó.

Viet Legend luôn nỗ lực hết mình để đưa ra một chương trình team building phù hợp nhất giúp doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Bước 4 – Thông nội bộ cho các thành viên trong doanh nghiệp

Bước này sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp của bạn hiểu và nắm rõ được chương trình du lịch sắp tới của công ty và ban lãnh đạo có cơ hội để truyền đạt những thông điệp mong muốn gửi tới các thành viên trong công ty của mình.

Thông thường công cụ truyền thông hiệu quả nhất là gửi email thông báo cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp của bạn sau đó tổ chức một cuộc họp nội bộ và truyền đạt trực tiếp.

Bước 5 – Thực hiện chương trình

Trước khi đến ngày thực hiên chương trình, bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng, mọi thứ bạn chuẩn bị đã được sẵn sàng, hãy luôn đúng giờ vì đó thể hiện một phần văn hóa doanh nghiệp của bạn, hãy luôn biết cách phối hợp với Viet Legend để có được một chương trình du lịch team building và gala dinner ý nghĩa nhất, hiệu quả nhất.

Viet Legend sẽ thực hiện những yêu cầu của doanh nghiệp với một cam kết về chất lượng cao nhất để giúp doanh nghiệp bạn tháo gỡ những vấn đề và đạt được mục tiêu nhân sự của bạn.

Bước 6 – Tổng kết, đánh giá

Sau chương trình bạn cũng nên đánh giá mức độ thành công của chương trình, mức độ hài lòng của bạn như thế nào và hãy gửi thư bày tỏ những nhật xét và góp ý với chúng tôi để chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt hơn nữa cho những lần hợp tác tiếp theo.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VIET LEGEND MEDIA & TRAVEL – Joy in Every Step

Website: http://huyenthoaiviet.com/
http://teambuildingdanang.com/.

Email: info@huyenthoaiviet.com.

ĐT: 0903.852.195 ( Mr. Việt ) 0905.795.677 ( Mr. Phúc ) – Hotline: 0918.936.959.