Núi Bà Nà là một trong những núi đẹp nhất Đà Nẵng cùng với núi Ngũ Hành Sơn và núi Sơn Trà. Trung tâm du lịch của Bà Nà nằm trên đỉnh Núi Chúa có độ cao 1489m so với mực nước biển. Cáp treo Bà Nà hiện đang sở hữu 2 kỷ lục thế giới do Guinness World Records công nhận, đến với Bà Nà, du khách có cơ hội được trải nghiệm bốn mùa trong một ngày, tận hưởng cảm giác bồng bềnh giữa chốn bồng lai tiên cảnh…

du lich bana 4 Bà Nà Núi ChúaCáp treo Bà Nà

Bà Nà – nơi hội tụ vẻ mông lung, lãng mạn của tạo vật, chút cảm hoài gạch ngói rêu phong của thời gian và sự tham dự có ý thức của con người vào cái đẹp. Đến với Bà Nà, du khách sẽ cảm nhận được cái cảm giác như mình đi lạc trong mây, lững thững giữa sương giăng sườn núi và ngất ngây trong tiếng hót véo von, lảnh lót của các loài chim…Đến Bà Nà để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, để quên đi những mệt mỏi của đời thường và để tận hưởng những giây phút thần tiên đến khó tả giữa bốn bề thiên nhiên của nắng, của gió, của cỏ cây hoa lá.

 Bà Nà Núi ChúaTrãi nghiệm bốn mùa trong một ngày

Bà Nà là điểm lý tưởng để tổ chức hoạt động team building và bắt đầu một cuộc dạo chơi kỳ thú; Đến để làm tươi mới tâm hồn, gột rửa những lo toan, tiếp thêm sức sống khỏe khoắn, mạnh mẽ của thiên nhiên, núi rừng; Đến để lắng nghe tiếng nói bên trong của chính bạn, giữ cho bạn một chút lắng đọng, tĩnh tại và “ngộ” thêm cuộc sống.

BaNaHills Bà Nà Núi ChúaĐà Nẵng về đêm nhìn từ Bà Nà

Vì điều kiện tại Bà Nà không khi rất lạnh, cảnh quang đẹp vô cùng, càng về khuya, khi nhìn Đà Nẵng quý vị sẽ thấy sự lung linh huyền ảo của từng án mây trắng lướt nhè nhẹ ngang tầm mắt có lúc che lấp cả thành phố cũng có lúc cho chúng ta thấy từng con đường của Đà Nẵng. Tạo cho quý vị một cảm giác như ở bồng lai tiên cảnh và muốn lôi kéo cuộc vui cho đến lúc mặt trời lên. Vì vậy chương trình team building không có kết thúc.