Kính thưa quý vị !

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi, Đà Nẵng Teambuilding là nhà chuyên tổ chức các hoạt động teambuilding indoor, teambuilding outdoor, ngày hội gia đình và Gala hàng đầu tại Đà Nẵng.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hòa vào dòng chảy chung của nền kinh tế thế giới. Nhiều công ty, tập đoàn vươn mình lớn mạnh, hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty phân bố, trải đều khắp cả nước, đôi khi vượt qua khỏi biên giới. Ở những tập đoàn và công ty lớn không tránh khỏi sự phân chia các hệ thống phòng ban, cấp bậc, những rào cản vô hình tạo nên khoảng cách giữa sếp và nhân viên. Áp lực và những mâu thuẫn trong công việc cũng tạo khoảng cách nhất định giữa các thành viên trong công ty, giữa nhân viên mới và những nhân viên kỳ cựu. Sự kết nối không đồng nhất và chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ và tăng chi phí hoạt động của công ty và doanh nghiệp một cách lãng phí.

Nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên thế giới đã giải quyết được phần nào những khó khăn và mâu thuẫn trong nhân sự khi tìm đến với loại hình du lịch kết hợp teambuilding. Đến với chương trình du lịch kết hợp teambuilding, tất cả các thành viên sẽ có một chuyến du lịch nghỉ ngơi ý nghĩa, với những hoạt động tập thể vui nhộn, ở đó họ được là chính mình, được sáng tạo tự do và điều quan trọng là họ có những giây phút được mở lòng, chia sẻ và cùng nhau giải quyết khó khăn. Teambuilding thật sự là cơ hội để các thành viên gần gủi và tìm hiều lẫn nhau để sau đó sẽ trở thành những người bạn, người đồng nghiệp ăn ý.

huyen thoai viet Giới Thiệu Team Building Đà NẵngTrụ Sở Công ty TNHH Truyền Thông & Du lịch Huyền Thoại Việt – Viet Legend Media & Travel

Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như chứng khoán, sản phẩm điện tử, tin học, xây dựng, bất động sản, hàng tiêu dùng, y học, tài chính v.v. Họ là những công ty lớn và luôn đánh giá cao vai trò của Teambuilding trong chiến lược phát triển doanh nghiệp. Các chương trình Teambuilding được thiết kế với nhiều mục tiêu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, phong phú như : Indoor Teambuilding, một dòng sản phẩm với các chương trình ngắn từ 2 đến 4 giờ, phục vụ cho các chương trình hội thảo, kết hợp với các khóa huấn luyện lý thuyết của các công ty. Outdoor Teambuilding, loại này bao gồm các chương trình huấn luyện dã ngoại, có thể kết hợp với các chương trình huấn luyện Indoor trước đó hoặc kết hợp với các chương trình du lịch nghỉ ngơi. Ngoài ra Adventure Teambuilding là loại hình đang được nhiều bạn trẻ năng động tại Việt Nam yêu thích. Đây là loại hình team building hành động với nhiều hoạt động đòi hỏi thủ thách không những về trí tuệ mà cả về thể lực. Điều kiện thiên nhiên Việt Nam rất phù hợp với loại này.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và du lịch, đặc biệt là tổ chức các chương trình teambuilding, sự kiện, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để biến mục tiêu của Quý khách hàng thành hiện thực.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với Quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho Quý vị, nhằm đưa ra những chương trình, những sự kiện phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị. Chúc Quý vị làm ăn ngày càng phát đạt.

Trân trọng kính chào !