Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ nhân viên, Công ty Kim Long đã tổ chức chuyến du lịch thường niên kết hợp với hoạt động Teambuiding tại Đà Nẵng với chủ đề “Nắm chặt tay nhau – Vươn ra biển lớn” trong 3 ngày 25 – 28/08/2013.
Hành trình khám phá biển Đà Nẵng được xuất phát cùng một lúc tại tất cả các chi nhánh của công ty, với sự tham gia của hơn 100 thành viên công ty Kim Long cùng gia đình của mình.

team building kim long 18 Công ty Kim Long

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty Kinh Long thay lời cho cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên vào sự phát triển của Công ty. Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn gặp phải trong công việc và cuộc sống. Đồng thời tạo không khí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, và cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần làm việc hăng say của mỗi cá nhân để hướng đến hoàn thành mục tiêu chung của toàn công ty.

team building kim long 17 Công ty Kim Long

Chuyến đi thực sự đã mang đến cho cán bộ, nhân viên Công ty Kim Long những trải nghiệm tuyệt vời như: Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với các nhạc cụ đặc biệt . Điều đặc biệt là tất cả các thành viên công ty đã làm nóng không khí tại khu bãi biển bằng sắc áo cam tập thể và lòng nhiệt huyết khi cùng nhau tham gia vào chương trình teambuiding trên biển với chủ đề “Nắm chặt tay nhau – Vươn ra biển lớn”.

team building kim long 16 Công ty Kim Long

Trong buổi Gala Dinner, tất cả các thành viên đã cùng ngồi lại bên nhau trong không khí thân mật, ấm áp và cùng lắng nghe Tổng Giám đốc công ty phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra những định hướng kinh doanh trong thời gian tới.

Chuyến tham quan dã ngoại kết thúc tốt đẹp sau một chặng đường dài. Qua những trải nghiệm thú vị đã mang lại sự mới mẻ và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình Kim Long.


team building kim long 15 Công ty Kim Long


team building kim long 14 Công ty Kim Long


team building kim long 13 Công ty Kim Long


team building kim long 12 Công ty Kim Long


team building kim long 11 Công ty Kim Long


team building kim long 10 Công ty Kim Long


team building kim long 9 Công ty Kim Long


team building kim long 8 Công ty Kim Long


team building kim long 7 Công ty Kim Long


team building kim long 6 Công ty Kim Long


team building kim long 5 Công ty Kim Long


team building kim long 4 Công ty Kim Long


team building kim long 3 Công ty Kim Long


team building kim long 2 Công ty Kim Long


team building kim long 1 Công ty Kim Long