Nhằm mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo và nhân viên của gia đình Sea Phonix Hotel. Mặc khác, để kỉ niệm 2 năm thành lập khách sạn ban lãnh đạo đã quyết định lựa chọn Thành phố Huế  làm điểm đến cho chuyến du lịch kết hợp team building diễn ra từ ngày 20 – 21/04/2017. Cả đoàn có cơ hội tham gia chương trình team building với các trò chơi vui nhộn và hào hứng ngay trên bãi biển Lăng Cô thuộc địa phận của Thanh Tâm Resort.

114 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

Vào thời điểm 15h30 ngày 20/4, không gian mát mẻ và thoáng đãng của  bãi biễn Lăng Cô xinh đẹp đã là nơi diễn ra các hoạt động team building thú vị với sự tập họp đông đủ tất cả các thành viên của Sea Phonix Hotel. Tinh thần ai ai cũng tràn đầy hứng khởi và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách mà chương trình đưa ra. Ngay lúc này, nụ cười và tình thân ái của đại gia đình Sea Phonix Hotel chính là những hình ảnh đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy rất rõ.

Trước khi bước vào các trò chơi chính thức, mọi người cùng nhau khởi động làm nóng cơ thể trong tiếng nhạc sôi động bằng những động tác nhảy múa tại chỗ. Tiếng nói cười rôm rả khiến cho bãi biển Lăng Cô  nhộn nhịp hơn.

Tiếp theo, các đội tự thảo luận bầu ra team leader và thể hiện sự sáng tạo bằng việc thiết kế cờ hiệu và câu slogan cho đội của mình. Sau đó, thể hiện câu slogan của từng đội để thể hiện sự đoàn kết và tinh thần sẵn sàng cháy hết mình

 

35 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

Phần trò chơi chính thức được diễn ra sau khi MC quản trò phân chia nhiệm vụ cho các trưởng nhóm và phổ biến luật chơi cho tất cả mọi người.


07 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

 

Các thử thách mà chương trình team building mang đến cho gia đình Sea Phonix Hotel không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, đòi hỏi mỗi thành viên phải nỗ lực hết sức mình, hòa chung vào tinh thần tập thể để cùng nhau chiến thắng.

09 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

Đúng với thông điệp ban đầu “Nối tiếp thành công”, gia đình Sea Phonix Hotel đã hoàn thành vô cùng xuất sắc sứ mệnh của mình khi tham gia các trò chơi rất nhiệt tình và vượt qua các thử thách một cách máu lửa và nhanh chóng nhất. Sau chuyến du lịch kết hợp team building, tin chắc rằng đây sẽ là những ký ức khó quên và đại gia đình Sea Phonix Hotel sẽ ngày càng đoàn kết, hợp tác và phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa.

Cùng xem lại một số hình ảnh của chương trình:

04 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

106 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

56 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

76 1024x682 TEAM BUILDING & GALA DINNER ONGOING SUCCESS SEA PHOENIX

Ảnh: Đình Thắng

Bài viết: Thảo Trần