Chìm đắm trong làn gió biển mát mẻ cùng những ánh nắng ngày hè chói chang, Cù Lao Chàm chính là địa điểm lý tưởng diễn ra các chương trình du lịch kết hợp Team Building ” Làm hết sức chơi hết mình ” của Công ty cổ phần Misa phối hợp cùng Công Ty Huyền Thoại Viet Legend thực hiện từ ngày 1 – 2/7 vừa qua. Trong chuyến đi đầy thú vị, mọi người đều được thỏa sức, hết mình tham gia các hoạt động trò chơi hấp dẫn, ăn uống và tham quan, nghĩ dưỡng tại biển đảo Cù Lao Chàm bên cạnh cùng các đồng nghiệp trong đại gia đình Misa.

IMG 0879 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao Chàm

Một chuyến tham quan du lịch tại biển đảo Cù Lao Chàm vô cùng ý nghĩa và mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị khi nơi đây hội tụ các phong tục truyền thống, các lễ hội và sản vật biển của vùng đảo, giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về hòn đảo và con người nơi đây. Vì thế, đây chính là dịp để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau.

IMG 0936 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao Chàm

Với thông điệp ” Làm Hết Sức Chơi Hết Mình “, ngoài những giờ làm việc bận rộn hằng ngày khi chúng ta phải cố gắng hết sức thì tại sao chúng ta lại không vui chơi và thoải mái hết mình như vậy. Đó chính là điều mà chúng tôi muốn mang lại cho toàn bộ các cán thể công nhân viên của đoàn Misa qua những phút giây cực kì thoải mái và vui vẻ qua các hoạt động trò chơi mang tính tập thể, tinh thần đồng đội và gắn kết mọi người lại với nhau hơn.

IMG 0944 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao Chàm

Màn khởi động hết sức vui nhộn và hài hước chính là điều không thể thiếu trước khi bắt đầu vào các thử thách khó khắn.

IMG 0948 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao ChàmIMG 0973 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao ChàmIMG 0982 1024x610 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao ChàmCác trò chơi diễn ra hết sức vô cùng thú vị trong sự tham gia nhiệt tình và đầy máu lửa của tất cả các thành viên trong đoàn. Sự đoàn kết, phối hợp cùng với nhau vượt qua các thử thách luôn luôn được mọi người áp dụng và triển khai một cách xuất sắc. Chính vì thế, điều đó đã mang lại một tinh thần vô cùng mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết giữa mọi người.

IMG 0963 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao ChàmIMG 0964 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao Chàm

Mọi người ai cũng đều vui vẻ và phấn khởi khi tham gia các thử thách. Đó chính là điều mà chúng tôi mong muốn nhất khi đến với các chương trình Team Building này.

IMG 1040 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao Chàm

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động ngoài trời vào ban ngày như Team Building. Đoàn đã tổ chức thêm hoạt động Lửa Trại nhắm thắt chặt tình cảm mọi người hơn nữa. Dưới ánh lửa rực cháy, mọi người đều quây quần, vui đùa, ca hát, cùng tham gia những hoạt động hóa trang, nhãy múa. Tiếng cười nói và cổ vũ như vang vọng khắp mọi nơi. Chính những điều này đã làm nên sự thành công ngoài mong đợi cho cả chương trình.

IMG 1002 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao ChàmIMG 1031 1024x575 Team Building Làm Hết Sức Chơi Hết Mình Của Công Ty Cổ Phần Misa Tại Bãi Biển Cù Lao ChàmChuyến đi tại Cù Lao Chàm tuy ngắn nhưng đã mang lại phút giây vô cùng thoải mái và những kỉ niệm đẹp đối với các thành viên trong đại gia đình Misa. Hi vọng qua điều này sẽ giúp ích cho mọi người càng ngày càng hiểu nhau hơn để làm việc và cùng nhau phối hợp thật tốt trong tất cả mọi thứ công việc cũng như vui chơi.

Cuối cùng xin gửi đến các bạn một đoạn video ngắn mà chúng tôi đã thực hiện đươc trong chuyến đi này.