Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ nhân viên, Ngân Hàng Maritime Bank cùng với Công ty TNHH Truyền Thông và Du Lịch Huyền Thoại Việt đã tổ chức chuyến du lịch thường niên kết hợp với hoạt động Teambuiding tại Đà Nẵng với chủ đề “Change for Better – Thay đổi để hoàn thiện.

IMG 8987 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.

IMG 9026 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.

 

Hành trình khám phá biển Đà Nẵng được xuất phát cùng một lúc tại tất cả các chi nhánh của công ty, với sự tham gia của hơn 200 thành viên thuộc các chi nhánh Maritime Bank trên khắp cả nước cùng với gia đình của mình.

IMG 8990 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tổng Công ty Maritime Bank Việt Nam. Nhằm mục đích tạo dựng mối liên kết chặt chẽ giữa nhân viên và nhân viên, nhân viên và các bậc lãnh đạo, giữ các chi nhánh với nhau nhằm xây dựng một hệ thống Ngân Hàng thông minh và toàn diện trên khắp cả nước.

IMG 8976 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 8978 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.
Bên cạnh đó Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Huyền Thoại Việt đã có những thay đổi mang tính chất  độc đáo so với những chương trình TeamBuilding truyền thống ví dụ như:

-          Tập Yoga vào buổi sang cùng với Hướng dẫn viên Yoga chuyên nghiệp.

IMG 8994 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9010 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9014 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.

-          Hay múa hát tập thể trên nền nhạc Chicken Dance đầy sôi động để khởi động chương trình

IMG 9111 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.

Trong việc luôn luôn đổi mới các kịch bản chương trình TeamBuilding một cách đa dạng để luôn mang lại hào hứng cho du khách trong mỗi chương trình TeamBuilding. Niềm hài lòng của du khách chính là hạnh phúc của Chúng tôi.IMG 9129 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.

IMG 9203 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9224 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9230 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9254 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9265 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9269 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.IMG 9277 Team building Maritime Bank tại bãi biển Mỹ Khê.