1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

Đào tạo

Kiến thức về Teambuilding

Teambuilding Đào tạo

Vừa chơi vừa học là một điều vô cùng thú vị đối với chúng ta. Nắm bắt được tâm lý đó, Viet Legend đã xây dựng nên những kịch bản Team Building kết hợp đào tạo những kỹ năng sống hằng ngày dành cho người chơi.

 

Đây là một loài hình mới và rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian dần đây. Phần dạy lý thuyết có thể là dạy về những kỹ năng chuyên môn của công ty, những kỹ năng này sẽ được lồng ghép vào các game một cách tinh tế để người chơi có thể dễ trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm cho mình. 

 

Ngoài dạy lý thuyết chuyên môn, để tăng thêm sự thú vị và khả năng ứng dụng thực tế thì tùy theo yêu cầu của từng đơn vị, Viet Legend có thể traning các nội dung khác như: Kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã, kỹ năng sống....

 

Ngoài các chương trình đào tạo dành cho các công ty, Viet Legend còn mở rộng ra dành cho các trường học, trung tâm kỹ năng mềm....

 

 

 

Kỹ năng mắc Võng trú mưa

 

 

Kỹ năng tạo Bẫy Thú

Để hiểu hơn về loại hình này hoặc để được tư vấn chuyên sâu hơn về các chương trình Teambuilding cho công ty mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Mr. Việt - 0903.852.195 

Email: viet.htv@huyenthoaiviet.com

Kiến thức khác