1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

Dự án

Dự án Team building đã thực hiện

TEAM BUILDING CLEVER-ADS

Hòa cùng không khí mừng sinh nhật lần thứ 10, toàn thể nhân viên Clever-ads đã có một chuyến Outing đầy ý nghĩa cùng với chương trình Teambuilding hoành tráng bên bãi biển Cửa Đại xinh đẹp.

Biển Cửa Đại một buổi chiều nắng và gió, khuôn mặt các thành viên đã bắt đầu lấm tấm những giọt mồ hôi, mặc dù chương trình vẫn chưa bắt đầu. Những tưởng sự nắng rát và những cơn gió nóng sẽ khiến tâm trạng các thành viên Clever-ads chùn bước. Nhưng không, bằng chính sự quyết tâm và tinh thần quyết chiến cao độ, các chiến binh Clever-ads hòa mình vào các trò chơi, hăng say và tràn đầy nhiệt huyết.

 

Mỗi một trò chơi là một chướng ngại vật phải đối mặt trong công việc, đồng đội là đồng nghiệp. Buộc phải có sự đoàn kết, đồng lòng, sẻ chia mới có thể vượt qua được. Đất, cát, nước biển, mồ hôi,… hòa vào nhau mặt chát; những khuôn mặt đã bắt đầu nhăn lại nhưng lòng quyết tâm thì căng ra, khi nghĩ về những gì sắp đạt được và những gì đã cùng nhau trải qua.

Không phân biệt lứa tuổi, ko phân biệt giới tính, không phân biệt địa vị, Teambuilding thực sự là một hoạt động mang tính gắn kết vô cùng cao. Ở đây, ngoài việc được giải tỏa những áp lực trong công việc, những căng thẳng trong cuộc sống, các thành viên còn được dịp gần gũi hơn, hiểu nhau hơn, được hoạt động chung với những người mình chưa tiếp xúc nhiều, được làm những việc mà hàng ngày mình không thể làm.

Mối quan tâm lớn nhất Vietlegend nung nấu không chỉ là thành công sau mỗi chương trình, mà còn là kết quả của Tembuilding mang lại. Hy vọng các thành viên Clever-ads thực sự có được những trải nghiệm đáng giá, và có thể mang sự trải nghiệm đó áp dụng vào công việc hàng ngày.

Cùng Vietlegend chiêm ngưỡng lại những khoảng khắc đáng quý và đầy vui nhộn của Team building “Clever-ads 10 years & beyond” nhé:

Bài viết: Nhã Uyên

Ảnh: Vietlegend