1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

Dự án

Dự án Team building đã thực hiện

TEAM BUILDING DƯỢC QUẢNG NAMHoạt động teambuilding của công ty Dược Quảng Nam với chủ đề Ngày rực rỡ đã được diễn ra khá thành công ở Cocobay.Chương trình được set up trong không gian xanh ngát với những game tool mà BTC chuẩn bị sẵn đã tạo cảm hứng cho các thành viên trở nên sôi nổi, hào hứng hơn bao giờ hết. Hứa hẹn một chương trình bùng cháy của các thành viên Dược Quảng Nam.

Qua mỗi game là những cảm xúc khác nhau của từng thành viên, thể hiện ý chí và tinh thần của mỗi người trong một tập thể.Mỗi game đều mang trên mình sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong team. Điều đó hướng đến các thành viên phải có sự thảo luận và đưa ra một quyết định thống nhất để giành chiến thắng với các team còn lại.

Ngoài hoạt động teambuilding ngoài trời, công ty Dược Quảng Nam còn tổ chức đêm gala dinner với chủ đề Đêm cảm xúc. Không gian trang trọng với màu chủ đạo là đen xanh lịch lãm.Công ty đã có những giây phút vui vẻ với nhiều hoạt động của chương trình như vũ đạo, trò chơi máy mắn, quay số trúng thưởng,... với nhiều phần quà cực kì hấp dẫn.