1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

Dự án

Dự án Team building đã thực hiện

TEAM BUILDING TMG 24 YEARS

Liên tục đồng hành và hỗ trợ trong các chuyến Outing hàng năm, mùa hè năm nay Việt Legend lại một lần nữa hân hạnh được cùng Tập đoàn Thiên Minh (TMG), một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á về dịch vụ du lịch và khách sạn.

 

Dưới cái nắng gay gắt của biển Cửa Đại - Hội An, hơn 100 cán bộ nhân viên TMG và gần 30 thành viên của ekip Vietlegend đã luôn mang trong mình một tâm lí sẵn sàng chiến đấu. Một chương trình Teambuilding đặc biệt; một chương trình Teambuilding được xây dựng bởi lực lượng ekip hùng hậu, sự chuẩn bị kĩ lưỡng và dài ngày của đội ngũ Vietlegend; một chương trình Teambuilding được trông đợi nhất năm;… Hệ thống khung trụ, rào chắn, dây đeo, thiết bị bảo hộ, thuyền buồm, đội ngũ cứu hộ,… mọi thứ đã được “bày binh bố trận” trải dài cả một vùng biển Cửa Đại.

 

 

 

Không nằm ngoài mong đợi, các thành viên TMG như những chiến binh thực thụ. Leo rào, vượt thăng bằng, thách thức sức mạnh, độ cao,… có một số chướng ngại vật là đã khó các thành viên, tuy nhiên bằng sự động viên của đội ngũ hỗ trợ và bằng chính ý chí sắt thép của mình, các thành viên TMG ko hề bỏ cuộc bất kì chướng ngại vật nào.