1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

AMAZING RACE

Kiến thức về Teambuilding

Teambuilding Amarzing race

Chương trình Amazing Race là một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hành tinh. Ở Việt Nam, người ta biết đến Amazing Race với tên gọi: Cuộc đua kì thú.Trong lĩnh vực team building cũng có khá nhiều chương trình Amazing Race được diễn ra.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, địa hình thực tế mà ta có thể xây dựng kịch bản theo nhiều kiểu khác nhau. Có thể tổ chức chạy Amazing Race quanh một Resort, KDL. Cũng có thế chạy Amazing Race quanh một thành phố... 

Chủ đề chương trình Amazing Race cũng thường gắn liền với địa điểm tổ chức như: BÍ ẨN HỘI AN, GIẢI PHÓNG ĐÀ NẴNG...

 

 

Đặc điểm của chương trình Amazing Race là có thể kết hợp nhiều hình thức di chuyển trong một chương trình như: Đi bộ, xe đap, ô-tô.... Người chơi vừa có thể tham gia thử thách vừa khám phá những vẻ đẹp, đặc trưng của địa điểm tổ chức.

 

Để tham gia được loại hình Team Amazing Race, đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt, biết tính toán, phân chia sức lực và chiến thuật rõ ràng cùng đồng đội của mình.

 

Đây là một loài hình Team yêu cầu tinh thần đoàn kết cao, có thể lồng ghép được nhiều thông điệp, ý nghĩa mà công ty mong muốn.

 

 

 

 

 

Để hiểu hơn về loại hình này hoặc để được tư vấn chuyên sâu hơn về các chương trình Teambuilding cho công ty mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Mr. Việt - 0903.852.195 

Email: viet.htv@huyenthoaiviet.com

 

 

Kiến thức khác