1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

Dự án

Dự án Team building đã thực hiện

TEAM BUILDING LG 2018 - CHINH PHỤC HẢI VÂN QUAN

" Bạn bị rơi vào một thế giới hoang dã, thiếu thốn điều kiện sống. Bạn không có lương thực để ăn, không có lửa để nấu thức ăn, không có nước để uống, không có lều để ngủ... Thì làm sao bạn có thể sống sót?"

 

Đó là những gì mà những chiến binh LG Đà Nẵng và đồng đội của mình phải trải qua khi tham gia chương trình Teambuilding với chủ "CHINH PHỤC HẢI VÂN QUAN" 

 

Chương trình diễn ra trong 1 ngày với nhiều thử thách mới lạ, độc đáo, thú vị. Người chơi phải nỗ lực, chiến đấu hết mình để có thể sống sót và thoát ra khỏi khu vực mà BTC bố trí, sau đó cùng với những đồng đội của mình thực hiện chiến dịch huyền thoại "ĐÁNH CHIẾM HẢI VÂN QUAN". 

 

Xuyên suốt chương trình, ngươi chơi sẽ được giới thiệu và chính bản thân mình thực hiện những kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã như: Dựng lều trú mưa, tạo lửa, tạo nước, làm bẫy thú rừng... 

 

 

Ngoài ra, tham gia chương trình này, mỗi người chơi có thể cảm nhận được khả năng, thể lực của bản thân mình đang nằm ở đâu và từ đó có thể xây dựng cho mình một kế hoạch tập luyện để tăng cường sức khỏe và thể lực.

 

Cùng xem lại một số hình ảnh của chương trình: