1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

Teambuilding

5 hoạt động Teambuilding chính

Teambuilding QUÂN ĐỘI

Một concept mới cho một chương trình teambuilding có nhiều ý nghĩa mang màu sắc quân đội. Một chương trình huấn luyện cá nhân, tập thể bằng tính kỉ luật vào một môi trường như quân đội.

           Hoạt động đưa người chơi đưa vào một môi trường mới, có sự đoàn kết, kế vai sát cánh cùng nhau vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Những thử thách giúp nâng cao tinh thần, bản lĩnh của cá nhân và tập thể có ý chí quyết tâm, nỗ lực hết mình để tạo ra giá trị mới đạt được thành công mới.

Ngoài ra Teambuilding quân đội giúp người chơi luyện tập và rèn giũa kỹ năng tự vệ, kỹ năng sinh tồn.....v..v

           

 

            

             

  

   

Để hiểu hơn về loại hình này hoặc để tư vấn chuyên sâu hơn về chương trình teambuilding cho công ty mình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

Mr.Việt - 0903.852.195

Email: viet.htv@huyenthoaiviet.com

 

Teambuilding AMAZING RACE

Chương trình Amazing Race là một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hành tinh. Ở Việt Nam, người ta biết đến Amazing Race với tên gọi: Cuộc đua kì thú.Trong lĩnh vực team building cũng có khá nhiều chương trình Amazing Race được diễn ra.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, địa hình thực tế mà ta có thể xây dựng kịch bản theo nhiều kiểu khác nhau. Có thể tổ chức chạy Amazing Race quanh một Resort, KDL. Cũng có thế chạy Amazing Race quanh một thành phố... 

Chủ đề chương trình Amazing Race cũng thường gắn liền với địa điểm tổ chức như: BÍ ẨN HỘI AN, GIẢI PHÓNG ĐÀ NẴNG...

 

 

Đặc điểm của chương trình Amazing Race là có thể kết hợp nhiều hình thức di chuyển trong một chương trình như: Đi bộ, xe đap, ô-tô.... Người chơi vừa có thể tham gia thử thách vừa khám phá những vẻ đẹp, đặc trưng của địa điểm tổ chức.

 

Để tham gia được loại hình Team Amazing Race, đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt, biết tính toán, phân chia sức lực và chiến thuật rõ ràng cùng đồng đội của mình.

 

Đây là một loài hình Team yêu cầu tinh thần đoàn kết cao, có thể lồng ghép được nhiều thông điệp, ý nghĩa mà công ty mong muốn.

 

 

 

 

 

Để hiểu hơn về loại hình này hoặc để được tư vấn chuyên sâu hơn về các chương trình Teambuilding cho công ty mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Mr. Việt - 0903.852.195 

Email: viet.htv@huyenthoaiviet.com

 

 

Teambuilding Sinh tồn

Ngày nay, với sự can thiệp mạnh mẽ của công nghệ 4.0, con người ngày càng trở nên phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ và mạng xã hội. Sự ì ạch, lười vận động và làm dụng quá nhiều sự hỗ trợ của công nghệ khiến con người ngày càng thụ động. Chính vì những lý do đó, Viet Legend cho ra đời một sản phẩm Teambuilding mới với tên gọi: TEAMBUILDING SINH TỒN.

Đặc thù của loại hình Teambuilding này là người chơi được đưa vào một môi trường vô cùng khắc nghiệt, thiếu thốn về các nguồn tài nguyên để duy trì sự sống. Người chơi phải tự thân vận động, phát huy tối đa sức mạnh và đôi khi phải vượt qua giới hạn của bản thân mình để vượt qua những thử thách của BTC

 

Đây là một loại hình Teambuilding mới, đầy sự kịch tính, hấp dẫn và thú vị. Địa hình để có thể vận hành loại hình Team này cũng rất phù hợp cho những người thích sự khám phá. Đó sẽ là những khu vực có rừng núi, sông suối, ao hồ, thiên nhiên vô cùng hoang dã. 

Người chơi tham gia loại hình Teambuilding này ngoài được trang bị cho mình những kỹ năng để có thể sống sót, tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt thì còn có thể khám phá được chính bản thân mình, biết được sức mạnh của bản thân mình đang nằm ở đâu và sức mạnh đó như thế nào.

 

 

 

 

 

Để hiểu hơn về loại hình này hoặc để được tư vấn chuyên sâu hơn về các chương trình Teambuilding cho công ty mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Mr. Việt - 0903.852.195 

Email: viet.htv@huyenthoaiviet.com

Teambuilding Đào tạo

Vừa chơi vừa học là một điều vô cùng thú vị đối với chúng ta. Nắm bắt được tâm lý đó, Viet Legend đã xây dựng nên những kịch bản Team Building kết hợp đào tạo những kỹ năng sống hằng ngày dành cho người chơi.

 

Đây là một loài hình mới và rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian dần đây. Phần dạy lý thuyết có thể là dạy về những kỹ năng chuyên môn của công ty, những kỹ năng này sẽ được lồng ghép vào các game một cách tinh tế để người chơi có thể dễ trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm cho mình. 

 

Ngoài dạy lý thuyết chuyên môn, để tăng thêm sự thú vị và khả năng ứng dụng thực tế thì tùy theo yêu cầu của từng đơn vị, Viet Legend có thể traning các nội dung khác như: Kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã, kỹ năng sống....

 

Ngoài các chương trình đào tạo dành cho các công ty, Viet Legend còn mở rộng ra dành cho các trường học, trung tâm kỹ năng mềm....

 

 

 

Kỹ năng mắc Võng trú mưa

 

 

Kỹ năng tạo Bẫy Thú

Để hiểu hơn về loại hình này hoặc để được tư vấn chuyên sâu hơn về các chương trình Teambuilding cho công ty mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Mr. Việt - 0903.852.195 

Email: viet.htv@huyenthoaiviet.com