1
Bạn cần hỗ trợ?

viet.htv@huyenthoaiviet.com

Dự án

Dự án Team building đã thực hiện

TEAMBUILDING FTEL - THỦ LĨNH PHONG TRÀO

Ngày nay, với sự can thiệp mạnh mẽ của công nghệ 4.0, con người ngày càng trở nên phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ và mạng xã hội. Sự ì ạch, lười vận động và làm dụng quá nhiều sự hỗ trợ của công nghệ khiến con người ngày càng thụ động. Chính vì những lý do đó, Viet Legend cho ra đời một sản phẩm Teambuilding mới với tên gọi: TEAMBUILDING SINH TỒN.

Đặc thù của loại hình Teambuilding này là người chơi được đưa vào một môi trường vô cùng khắc nghiệt, thiếu thốn về các nguồn tài nguyên để duy trì sự sống. Người chơi phải tự thân vận động, phát huy tối đa sức mạnh và đôi khi phải vượt qua giới hạn của bản thân mình để vượt qua những thử thách của BTC

Đây là một loại hình Teambuilding mới, đầy sự kịch tính, hấp dẫn và thú vị. Địa hình để có thể vận hành loại hình Team này cũng rất phù hợp cho những người thích sự khám phá. Đó sẽ là những khu vực có rừng núi, sông suối, ao hồ, thiên nhiên vô cùng hoang dã. 

Người chơi tham gia loại hình Teambuilding này ngoài được trang bị cho mình những kỹ năng để có thể sống sót, tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt thì còn có thể khám phá được chính bản thân mình, biết được sức mạnh của bản thân mình đang nằm ở đâu và sức mạnh đó như thế nào.

Và chương trình huấn luyện kĩ năng được FTEL - những thủ lĩnh phong trào được chọn để đào tạo một cách bài bản, cùng với đó là tinh thần đồng đội, nhiệt huyết trong suốt chương trình diễn ra.